Nhà máy gạch Thạch Bàn với dây chuyền hiện đại – Công suất lớn nhất

Hơn 50 năm xây dựng và phát triển, nhà máy gạch Thạch Bàn đã có nhiều thành tích cao trên thị trường Việt Nam và thế giới. Mỗi năm, nhà máy cung cấp ra thị trường trên 60 triệu viên gạch các loại với chất lượng ưu Việt nhất, mẫu mã sang trọng, tinh tế nhất. Không những thế, nhà máy gạch Thạch Bàn còn đảm bảo công việc cho hàng nghìn công nhân trên địa bàn. Trong bài viết sau đây, Big House xin gửi tới bạn những thông tin quan trọng về thương hiệu cũng như quy trình sản xuất và những trang thiết bị cao cấp mà nhà máy Thạch Bàn đang sử dụng nhé!

nhà máy gạch thạch bàn

 

Quy mô của nhà máy gạch Thạch Bàn

Hiện, Công ty TNHH Thạch Bàn có 2 nhà máy chính, chuyên sản xuất về gạch ốp lát và ngói lợp nhà đều được đặt tại thôn Trung Hương, xã Nham Sơn,huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang đều được thành lập vào năm 2015 với tổng diện tích 34 ha.

  1. Nhà máy gạch Thạch Bàn

Nhà máy này chuyên sản xuất gạch ốp lát granite với 2 dây chuyền sản xuất:

  • Dây chuyền sản xuất gạch ốp tường cao cấp, công nghệ nung 2 lần với công suất 5 triệu m2/năm.
  • Dây chuyền sản xuất men mài xương sứ với công suất 3 triệu m2/năm.

nhà máy gạch thạch bàn 1

Nhà máy chuyên sản xuất dòng gạch ốp lát granite cao cấp

2. Nhà máy Gạch ngói cao cấp Thạch Bàn

Tính đến thời điểm hiện tại, nhà máy cho sản xuất và cung ứng ra thị trường 60 triệu viên gạch mỗi năm. Đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của các gia đình Việt và có thể cung cấp thêm ra các quốc gia khác.

Nhà máy gạch Thạch Bàn với việc ứng dụng dây chuyền sản xuất hiện đại

Phương châm của nhà máy gạch Thạch Bàn là “Đổi mới hay là mất” với 5 mục tiêu chính: Phát triển nội lực, đầu tư con người, xây dựng cơ chế quản lý; xây dựng cơ chế giám sát; kiểm tra; quản lý; xây dựng văn hóa Doan nghiệp. Từ đó, đơn vị này đã có những bước tiến mới, tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ hiện đại nhất vào sản xuất như:

  • Ứng dụng dây chuyền sản xuất của Italia đồng bộ cùng quy trình nung nóng với nhiệt độ cực cao (1200 độ C) tạo ra các sản phẩm gạch granite có độ cứng cao (trên 5 Mohs, độ hút nước cực thấp (<0,1 %).
  • Áp dụng công nghệ phủ men Nano, với độ bóng cao, giúp sản phẩm có khả năng kháng khuẩn, chống bám dính, dễ vệ sinh.
  • Ứng dụng công nghệ in kỹ thuật số trên cả các kích thước lớn, đem đến những sản phẩm sống động, họa tiết sắc nét, tinh xảo.

nhà máy gạch thạch bàn 2

Nhà máy luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại vào sản xuất

Cho đến hiện tại, nhà máy đã thu được những thành tựu, cung ứng số lượng sản phẩm lớn ra thị trường Việt Nam, đồng thời, xuất sang các quốc gia tiềm năng như: Hàn Quốc, Malaisia, Đài Loan…

Trên đây, Big House đã đưa ra những thông tin chính xác nhất về quy mô, quá trình sản xuất của nhà máy gạch Thạch Bàn. Với chất lượng cao cấp, hệ thống phân phối của nhà máy này trải đều trên khắp cả nước giúp các khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận và lựa chọn sản phẩm.

Nguồn: https://dailythachban.com

ĐẠI LÝ BIG HOUSE
Hotline mua hàng: 0962.549.699
dang ky

Ý kiến của bạn


Nhận tư vấn từ chuyên gia Big House
X