Gạch xây Thạch Bàn: Phân loại – Báo giá chi tiết – Chiết khấu cao

Các sản phẩm gạch xây Thạch Bàn được sản xuất từ các nguyên liệu cao cấp, không có tạp chất. Cùng với đó là quy trình công nghệ cao, mang đến chất lượng vượt trội, thích hợp cho mọi công trình từ dân dụng đến cao cấp. Nếu quý khách cũng đang có ý định sử dụng và tìm hiểu về dòng gạch này, hãy tham khảo bài viết với đầy đủ các thông tin về chất liệu, cách phân loại, báo giá chi tiết cùng Big House nhé!

gạch xây thạch bàn

Ưu điểm, cách phân loại gạch xây Thạch Bàn

  • Ưu điểm

Hiện tại, các mẫu gạch xây Thạch Bàn được người dùng và giới chuyên môn đánh giá có chất lượng cao nhất trong thị trường vật liệu xây dựng Việt Nam. Gạch cũng có nguyên liệu sản xuất từ đất sét nung, tuy nhiên, được sàng lọc kỹ càng, không chứa tạp chất, đem đến sự hoàn hảo nhất cho từng công trình.

Bên cạnh đó, với nhiều đơn vị thành viên tham gia sản xuất, Thạch Bàn cho ra đời 250 triệu viên gạch mỗi năm. Từ đó, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của các công trình trên phạm vi cả nước, đồng thời, còn cung ứng ra các quốc gia khác có thị trường cực khó tính như Hàn Quốc, Singapore…

Cho đến thời điểm hiện tại, thương hiệu này vẫn đang cố gắng, nỗ lực đổi mới trong công nghệ sản xuất, để đem đến những sản phẩm có chất lượng cao hơn nữa, mà lại có mức giá rẻ để phục vụ tất cả các gia đình Việt.

  • Phân loại gạch xây dựng Thạch Bàn

Sản phẩm có nhiều chủng loại khác nhau, để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi công trình có các lối kiến trúc khác biệt: gạch đặc, gạch 2 lỗ, gạch 6 lỗ, gạch 14 lỗ…

gạch xây thạch bàn 1

Các mẫu gạch xây dựng Thạch Bàn được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

Báo giá gạch xây Thạch Bàn chi tiết, chiết khấu lớn tại Big House

Dưới đây là bảng giá gạch xây dựng Thạch Bàn chi tiết theo từng sản phẩm, với chiết khấu tại Big House. Mời quý khách tham khảo để có được lựa chọn phù hợp nhất cho công trình của mình.

BẢNG GIÁ GẠCH XÂY THẠCH BÀN CẬP NHẬT 2018

STT Tên sản phẩm Kích thước Giá bán
( Đơn giá tính theo viên)
Hình ảnh sản phẩm
1 Gạch đặc A1 205x95x55 960
2 Gạch đặc A1S 205x95x55 850
3 Gạch đặc A2H 205x95x55 725
4 Gạch 2 lỗ 210x100x60 820 báo giá gạch xây thạch bàn 4
5 Gạch 6 lỗ 210x100x150 1100 báo giá gạch xây thạch bàn 5
6 Gạch 14 lỗ 210x100x60 1200 báo giá gạch xây thạch bàn 6

ĐẶC BIỆT: Nhận ngay báo giá với chiết khấu cực hấp dẫn (đặc biệt với các đơn hàng lớn) bằng cách liên hệ với Big House ngay hôm nay!

LIÊN HỆ NHẬN NGAY BÁO GIÁ – CHIẾT KHẤU TỚI 30%

Trên đây, các bạn đã được tìm hiểu về các loại gạch xây Thạch Bàn với những ưu điểm, cách phân loại và báo giá chuẩn xác nhất từ Big House. Hi vọng qua bài viết, các gia đình sẽ có được những thông tin hữu ích nhất, để lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp với mức kinh tế của mình.

Nguồn: https://dailythachban.com

ĐẠI LÝ BIG HOUSE
Hotline mua hàng: 0962.549.699
dang ky

Ý kiến của bạn


Nhận tư vấn từ chuyên gia Big House
X