Những đặc điểm vượt trội của gạch Thạch Bàn là gì?

Những đặc điểm vượt trội của gạch Thạch Bàn là gì? Tại sao giá thành của các sản phẩm lại thuộc phân khúc gạch ốp lát cao cấp. Để giúp khách hàng hiểu thêm về những đặc điểm về sản phẩm của thương hiệu này. Big House xin gửi tới bạn đọc những tư vấn chi tiết nhất trong bài viết sau đây. Các bạn hãy chú ý theo dõi nhé!

gạch thạch bàn là gì

Gạch Thạch Bàn là gì?

Gạch Thạch Bàn là một dòng sản phẩm vật liệu xây dựng bao gồm: gạch ốp lát và gạch đất sét nung.

  • Gạch ốp lát

Gạch ốp lát Thạch Bàn được sử dụng để hoàn thiện, trang trí cho các công trình. Dòng gạch này được sản xuất với 2 loại chất liệu chính là ceramic và granite. Trong đó, 100% các mẫu gạch lát nền đều có chất liệu granite cao cấp, giúp kiến tạo nên những không gian sống đầy chất lượng.

gạch thạch bàn là gì 2

Một số mẫu gạch ốp lát Thạch Bàn

  • Gạch đất sét nung

Với các dòng gạch đất sét nung Thạch Bàn bao gồm: Ngói lợp và gạch xây, gạch 2 lỗ, gạch 4 lỗ, gạch 6 lỗ, gạch hoa chanh trang trí, ngói mũi hài cổ…

gạch thạch bàn là gì 1

Một số sản phẩm gạch ngói đất nung của Thạch Bàn

Ưu điểm của gạch Thạch Bàn

Đến thời điểm hiện tại, các sản phẩm gạch ốp lát Thạch Bàn đã nhận được sự yêu thích và ủng hộ của các khách hàng trên toàn quốc. Với quá trình lâu dài, dòng gạch này đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường vật liệu xây dựng đầy cạnh tranh. Vậy, ưu điểm của gạch Thạch Bàn là gì?

  • Chất lượng hàng đầu

Trong số các thương hiệu gạch ốp lát Việt, gạch Thạch Bàn là một trong số rất ít nhãn hiệu đã khẳng định được chất lượng sản phẩm với các khách hàng Việt. Hầu hết các mẫu gạch ốp lát của nhãn hiệu này đều được sản xuất bằng chất liệu granite cao cấp với độ bền vượt trội. Cùng với đó là việc ứng dụng các công nghệ hiện đại, mang đến chất lượng hoàn hảo nhất cho các sản phẩm.

gạch thạch bàn là gì 3

Các sản phẩm gạch Thạch Bàn sở hữu chất lượng cao, đứng đầu trên thị trường vật liệu xây dựng

  • Đa dạng trong mẫu mã

Song song với chất lượng, mẫu mã gạch Thạch Bàn cũng tạo được ấn tượng mạnh với các khách hàng Việt. Bằng sự đa dạng hóa về họa tiết, kiểu dáng, dòng sản phẩm này đã chinh phục hoàn toàn các chủ đầu tư, nhà thầu với những mẫu gạch theo nhiều phong cách khác nhau. Điều này cũng góp phần tạo thêm nhiều lựa chọn cho các hộ gia đình trong khâu thiết kế, trang trí nhà ở.

  • Kiểu dáng ấn tượng

Các mẫu gạch Thạch Bàn được thiết kế với nhiều họa tiết, theo công nghệ in hiện đại với nhiều loại hiệu ứng như: phủ nano, hiệu ứng sugar… Điều này giúp tạo nên các đường vân hoàn hảo nhất, với vẻ đẹp tinh tế, sang trọng. Từ đó, tạo dựng nên các công trình với thẩm mỹ cao nhất, thể hiện đẳng cấp của các gia chủ.

Trên đây, các bạn đã được tìm hiểu gạch Thạch Bàn là gì. Cùng với đó là những ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm này. Hi vọng qua bài viết, các khách hàng sẽ có thêm những thông tin chính xác và thú vị nhất về một thương hiệu gạch cao cấp nhất trên thị trường.

Nguồn: https://dailythachban.com

ĐẠI LÝ BIG HOUSE
Hotline mua hàng: 0962.549.699
dang ky

Ý kiến của bạn


Nhận tư vấn từ chuyên gia Big House
X