Gạch ốp tường Thạch Bàn 30x60

Gạch ốp tường Thạch Bàn 30×60 là dòng gạch ốp tường cao cấp với nhiều đặc điểm vượt trội về chất lượng, tạo niềm tin cho những khách hàng đã từ sử dụng dòng sản phẩm này. Với mẫu mã đa dạng, thu hút mắt nhìn, các sản phẩm gạch ốp Thạch Bàn 30×60 kiến tạo nên những không gian sang trọng, hiện đại. Đặc biệt, khi phối hợp với các mẫu gạch điểm, khu vực được ốp càng thêm phá cách, có điểm nhấn hơn.

Những điểm bạn cần biết về gạch Thạch Bàn 30×60

Gạch Thạch Bàn 30×60 là dòng gạch ốp tường có kích thước thông dụng chủ yếu được dùng cho các khu vực phòng tắm, nhà vệ sinh hay các khu vực có kích thước vừa và nhỏ khác. Ngoài ra, ở kích thước này còn có rất nhiều mẫu gạch điểm, tạo điểm nhấn cho không gian thêm phần sang trọng vượt bậc.

Chất liệu của gạch ốp tường Thạch Bàn 30×60 chủ yếu là ceramic nên có giá thành rất tốt cho mọi công trình từ nhà dân cho đến các công trình lớn như chung cư, biệt thự…

Mua gạch ốp Thạch Bàn 30×60 ở đâu uy tín nhất?

Hiện nay, việc cung ứng gạch Thạch Bàn trở nên khá khó khăn vì trụ sở sản xuất của thương hiệu này nắm chủ yếu ở khu vực miền bắc. Chính vì thế, Showroom Big House đưa ra giải pháp khắc phục bằng chính sách miễn phí vận chuyển gạch trên toàn quốc nhanh chóng tới tận chân công trình. Với gần 20 năm trong ngành, Big House ngày càng trở nên thân thiết với khách hàng trên toàn quốc.

Nếu quý khách hàng cảm thấy bất tiện về mặt địa lý, bạn có thể tham khảo thêm những địa chỉ bán gạch Thạch Bàn uy tín trên toàn quốc ở bài viết này:

>>> Đại lý gạch Thạch Bàn tại TPHCM

>>> Đại lý gạch Thạch Bàn tại Đà Nẵng

Hãy cùng Big House tham khảo ngay những mẫu gạch ốp tường Thạch Bàn 30×60 mới nhất ngay dưới đây để có thể sở hữu những sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất cùng nhiều ưu đãi tuyệt vời nhé!


Nhận tư vấn từ chuyên gia Big House
X