Gạch lát nền Thạch Bàn 80x80

Gạch thạch bàn 80×80 là một dòng sản phẩm cao cấp nhất của thương hiệu này. Các dòng gạch này sở hữu chất lượng vượt trội, mang đến đẳng cấp khác biệt cho các không gian sống. Các mẫu gạch lát nền Thạch Bàn 80×80 thích hợp với các căn phòng có diện tích lớn và đặc biệt phù hợp với các công trình cao cấp như biệt thự, khách sạn, nhà hàng…

Những đặc điểm của gạch Thạch Bàn 80×80

Gạch Thạch Bàn 80×80 là dòng gạch lát nền có kích thước khá lớn nên thường được ứng dụng cho các không gian có diện tích rộng như: Phòng khách, phòng bếp, hành lang lớn… Với ưu điểm về chất lượng vượt trội nên sản phẩm được đông đảo khách hàng đón nhận.

Gạch Thạch Bàn 80x80 01

Không gian trở nên sang trọng, cá tính hơn với gạch lát nền Thạch Bàn 80×80

Hơn nữa, gạch Thạch Bàn 80×80 vượt trội về chất lượng, đảm bảo độ bền bỉ trong quá trình sử dụng. Vì thế, đây là thương hiệu được những công trình lớn ưu tiên sử dụng.

gạch thạch bàn 80x80 02

Trung tâm hội nghị quốc gia tại Hà Nội sử dụng gạch lát nền Thạch Bàn 80×80

Hiện nay, các mẫu gạch Thạch Bàn 80×80 có họa tiết hiện đại, chân thực, được phủ men rất bền, chống mài mòn và các tác động của ngoại lực rất tốt. Chính vì thế, những công trình công cộng cũng sử dụng dòng gạch này.

gạch thạch bàn 80x80 04

Mẫu gạch siêu bóng Thạch Bàn tạo nét ấn tượng cao

Giá gạch Thạch Bàn 80×80 có đắt không?

Giá gạch 80×80 Thạch Bàn hiện nay được đánh giá theo đúng câu nói: “Tiền nào của nấy”. Như đã nói ở trên, gạch Thạch Bàn nổi tiếng là thương hiệu chất lượng, mẫu mã vô cùng sang trọng. Chính vì thế, các sản phẩm có giá nhỉnh hơn so với các thương hiệu khác.

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ GẠCH THẠCH BÀN 80X80 Ở ĐÂY

ĐẠI LÝ BIG HOUSE
Hotline mua hàng: 0962.549.699
Nhận báo giá từ Big House

Tuy nhiên, với Big House thì chuyện giá cả không còn là vấn đề quá lớn. Khi bạn đến với Big House, bạn sẽ được hưởng mức chiết khấu siêu tốt cùng nhiều chính sách, ưu đãi vô cùng lớn. Mời quý khách cùng cập nhật ngay các sản phẩm mới – đẹp với giá thành tốt nhất để có được sự lựa chọn hoàn hảo cùng Big House nhé!


Nhận tư vấn từ chuyên gia Big House
X