Gạch lát nền Thạch Bàn 30x30

Gạch Thạch Bàn 30×30 được tích hợp tính năng chống trơn cực tốt, với bề mặt nhám, sần hoặc men định hình. Sản phẩm được sản xuất để ứng dụng chuyên biệt cho các không gian có đặc thù ẩm ướt cao như công trình phụ, hoặc các vị trí ngoại thất của nhà ở. Chọn ngay một mẫu gạch ưng ý cho công trình của mình với mức giá hấp dẫn nhất của Big House trong bộ sưu tập gạch lát nền Thạch Bàn 30×30 dưới đây nhé!

Đánh giá chất lượng gạch Thạch Bàn 30×30

Theo nhận xét từ các chuyên gia, thương hiệu Thạch Bàn luôn đưa yếu tố chất lượng lên hàng đầu. Với kinh nghiệm hơn 50 năm trong nghành, thương hiệu Thạch Bàn ngày nay đã bước sang tầm cao mới với các trang thiết bị hiện đại. Đảm bảo các tiêu chuẩn chống hút nước cũng như độ bền trường tồn.

gạch thạch bàn 30x30 1

Các mẫu gạch lát nền Thạch Bàn 30×30 có độ bền cao

Đối với gạch Thạch Bàn 30×30, chất lượng của sản phẩm luôn được khẳng định. Các sản phẩm được đảm bảo đặt chuẩn chất lượng như: Chống hút nước, tính chịu lực rất cao, bề mặt có tính chống trơn siêu Việt. Chính vì thế, gạch lát nền Thạch Bàn 30×30 là dòng sản phẩm được khách hàng rất ưa chuộng và được sử dụng cho nhiều không gian.

gạch lát nền Thạch Bàn 30x30 1

Các sản phẩm được ứng dụng ở nhiều không gian khác nhau

Đặc điểm các mẫu gạch 30×30

Hiện nay, nhờ áp dụng các công nghệ tiên tiến như in ký thuật số, dây chuyền hiện đại nên các mẫu gạch Thạch Bàn. Vì thế, các mẫu gạch Thạch Bàn 30×30 có họa tiết đa dạng, chân thực với màu sắc hiện đại, sang trọng. Đối với gạch lát nền Thạch Bàn 30×30, hầu hết các công trình đều ứng dụng cho các khu vực nhà vệ sinh hay nhà tắm. Đặc điểm của những sản phẩm này là: Bền, chống thấm nước tốt, an toàn nhờ quy chế chống trơn vượt trội.

gạch thạch bàn 300x300 1

Các mẫu gạch lát nền Thạch Bàn 30×30 rất phong phú, đa dạng

Ngay trong chuyên mục này. Big House xin đưa đến các bạn đọc, các gia đình những mẫu gạch Thạch Bàn 30×30 (300×300 mm) đẹp nhất cùng báo giá chi tiết cho từng sản phẩm. Mọi thắc mắc bạn vui lòng gọi về Hotline:0962.549.699


Nhận tư vấn từ chuyên gia Big House
X