Gạch granite Thạch Bàn

Gạch granite Thạch Bàn được sản xuất với 3 dòng chính: Granite mài bóng, granite men khô và granite siêu bóng pha lê. Mỗi dòng sản phẩm đều có những công nghệ sản xuất riêng biệt, mang đến những tính năng ưu việt với chất lượng hàng đầu cho các công trình. Gạch được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau, dành cho cả 2 hạng mục lát nền và ốp tường, đáp ứng mọi yêu cầu sử dụng của các gia đình và chủ đầu tư. Mời các bạn cùng tham khảo mẫu cũng như giá các sản phẩm ở đây.

Ưu điểm vượt trội của gạch ốp lát granite Thạch Bàn

Gạch granite được biết tới là dòng có nhiều ưu điểm vượt trội, có độ bền cao, độ hút nước thấp và mang lại cho các công trình sự sang trọng.

>>> Nếu bạn chưa hiểu sâu về đặc điểm của gạch granite, bạn có thể tham khảo ở bài viết này: Đánh giá đặc điểm, chất lượng gạch granite Thạch Bàn

Mẫu mã và giá gạch granite Thạch Bàn

Mẫu gạch granite Thạch Bàn

Không những có ưu điểm về chất lượng, các mẫu gạch granite còn rất đa dạng, màu sắc chân thực và hiện đại. Chính vì thế, các sản phẩm granite được khách hàng rất ưa chuộng cho những không gian yêu cầu độ bền và sang trọng như phòng khách, phòng ngủ hay các hành lang.

Báo giá gạch granite Thạch Bàn

Thạch Bàn được biết đến là thương hiệu đề cao vấn đề chất lượng những cũng không kém về mẫu mã. Vì thế, giá gạch granite sẽ có phần nhỉnh hơn so với các thương hiệu khác. Tuy nhiên, với các chính sách ưu đãi và chiết khấu của Big House, các gia đình không cần lo lắng quá về vấn đề này.

Ngay dưới đây, Big House xin mời các bạn cùng tham khảo các mẫu gạch granite Thạch Bàn mới nhất được chúng tôi lựa chọn và cập nhật. Với báo giá mà Big House cung cấp ở dưới đây, báo giá có thể chiết khấu sâu hơn cho những khách hàng lấy số lượng lớn. Các bạn cùng tham khảo nhé!


Nhận tư vấn từ chuyên gia Big House
X