Gạch giả gỗ Thạch Bàn

Gạch giả gỗ Thạch Bàn được thiết kế với công nghệ in hiện đại, giúp các đường vân trở nên tinh tế, sống động. Điểm cộng hoàn hảo nhất của dòng sản phẩm này là có nhiều loại kích thước với cùng một họa tiết, màu sắc, giúp người dùng có thể ứng dụng đồng bộ cho cùng một không gian.

Đặc điểm của gạch vân gỗ Thạch Bàn

Các mẫu gạch giả gỗ Thạch Bàn được ứng dụng cho các không gian như: Phòng khách, phòng ngủ… bao gồm cả ốp tường và lát nền. Gạch vân gỗ của thương hiệu Thạch Bàn được sản xuất bằng dây chuyền vô cùng hiện đại cùng kinh nghiệm lâu năm của những chuyên gia. Chình vì thế, các sản phẩm có sự tinh tế, sang trọng và chất lượng tuyệt đối.

Để hiểu sâu hơn về dòng gạch này, Big House mời bạn đọc thêm bài viết sau, giới thiệu đặc điểm cũng như 5 mẫu gạch vân gỗ Thạch Bàn đẹp, sang trọng nhất trong bài viêt sau: https://dailythachban.com/mau-gach-van-go-thach-ban.html

Ngay sau đây, Big House xin đưa đến bạn đọc những sản phẩm gạch giả gỗ Thạch Bàn đẹp nhất cùng báo giá chi tiết cho từng sản phẩm. Mọi thắc mắc của quý khách hàng xin liên hệ Hotline: 0962.549.699 để được giải đáp.


Nhận tư vấn từ chuyên gia Big House
X