Gạch điểm Thạch Bàn

Gạch điểm Thạch Bàn được sử dụng để trang trí, tạo điểm nhấn cho các không gian nội thất. Các họa tiết được thiết kế mang phong cách thiên nhiên đem đến nét đẹp phá cách, ấn tượng cho không gian ứng dụng. Tham khảo ngay các mẫu gạch điểm mới nhất đang được trưng bày tại Showroom Big House dưới đây nhé!

Nên dùng gạch điểm Thạch Bàn như thế nào?

Gạch điểm là dòng gạch được sử dụng chủ yếu cho các không gian nhà tắm, nhà vệ sinh, phòng bếp… Gạch điểm Thạch Bàn có tác dụng đem lại không gian có điểm nhấn độc đáo, tạo cảm giác sang trọng, dễ chịu cho người sử dụng.

Gạch điểm của Thạch Bàn ngày nay còn có các họa tiết thiên nhiên (hay còn gọi là gạch tranh). Những sản phẩm này có thể đặt đơn chiếc hoặc phối hợp với nhau để tạo cá tính hoặc nét riêng biệt cho không gian.

Ngay trong chuyên mục này, Big House xin gửi tới quý khách hàng những mẫu gạch điểm Thạch Bàn với 2 kích thước chủ yếu, thông dụng là 30×60 và 40×80. Các bạn hãy cùng tham khảo để chọn cho gia đình mình mẫu gạch phù hợp nhất. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ: 0962.549.699 để được nhân viên tư vấn tận tình nhất.

 


Nhận tư vấn từ chuyên gia Big House
X