Cập nhật Catalogue gạch Thạch Bàn Mới nhất – Chi tiết nhất 2018

Thương hiệu Thạch Bàn luôn phát triển với những thay đổi về mẫu mã, công nghệ sản xuất, giá thành… Vì thế, Catalogue gạch Thạch Bàn ra đời để giúp các khách hàng kịp thời nắm bắt được những thông tin chính xác nhất về sản phẩm trong từng thời điểm. Hãy cùng tìm hiểu ngay về cuốn tài liệu đầy bổ ích này trong bài viết dưới đây của Big House nhé!

Catalogue gạch Thạch Bàn chứa đựng những thông tin gì?

Catalogue gạch Thạch Bàn là một cuốn tài liệu chứa đầy đủ các thông tin chi tiết nhất về sản phẩm gạch ốp tường và lát nền. Các khách hàng khi đọc cuốn sách này sẽ có thể nắm được các nội dung sau:

catalogue gạch thạch bàn

  • Mẫu mã

Chỉ với một cuốn catalogue, bạn có thể xem được toàn bộ các sản phẩm gạch ốp lát hiện đang được cung ứng ra thị trường của Thạch Bàn. Bao gồm cả các mẫu gạch mới nhất và đã có từ lâu. Bạn sẽ được xem hình ảnh chi tiết, với từng đường vân, màu sắc được chụp vô cùng sắc nét, giống hệt với sản phẩm thật bên ngoài. Bên cạnh đó, bạn còn được xem các hình ảnh phối cảnh của từng mẫu gạch, để biết được tính thẩm mỹ của chúng khi ứng dụng lên thực tế công trình.

catalogue gạch thạch bàn 1

Các mẫu gạch được cập nhật với hình ảnh sắc nét cùng ảnh phối cảnh

  • Kích thước

Các thông tin về kích thước gạch sẽ được cập nhật đầy đủ trong Catalogue gạch Thạch Bàn: 30×30, 50×50, 60×60, 80×80, 60×120, 30×45, 30×60, 30×72, 40×80… Từ đây, các bạn sẽ có thể tham khảo được dòng gạch có kích cỡ phù hợp nhất với từng căn phòng trong công trình của mình.

catalogue gạch thạch bàn 2

Đầy đủ thông tin về kích thước của từng viên gạch

  • Chất liệu

Mỗi sản phẩm được sản xuất với chất liệu granite, bán sứ hay ceramic đều được mô tả chi tiết, giúp quý khách có thể nắm rõ và lựa chọn cho phù hợp nhất với đặc thù công trình của mình.

  • Một số thông tin về đặc tính sản phẩm

Bên cạnh đó, các khách hàng còn có thể nắm rõ được đặc tính của từng sản phẩm với: Hiệu ứng bề mặt, công nghệ sản xuất… Những thông tin này sẽ giúp các bạn nắm bắt và hình dung được rõ nhất về từng mẫu gạch.

catalogue gạch thạch bàn 3

Thông số kỹ thuật chi tiết nhất của các sản phẩm

Xem Catalogue gạch Thạch Bàn ở đâu?

  • Quyển Catalogue giấy

Hiện tại, các khách hàng tại khu vực Hà Nội có thể trực tiếp ghé qua showroom Big House, tại số 97, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội để tham khảo catalogue gạch Thạch Bàn. Tại đây, các nhân viên bán hàng của Big House sẽ cho quý khách xem catalogue, đồng thời tư vấn trực tiếp, giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm ưng ý, phù hợp nhất với công trình của mình.

Để có thể nắm bắt các thông tin về sản phẩm nhanh nhất, các bạn hãy lật ngay đến trang mà chứa đựng thông tin về mẫu gạch mà mình đang có nhu cầu tìm hiểu. Hãy chú ý quan sát thật kỹ các thông số kỹ thuật, mô tả chi tiết của từng sản phẩm để có được lựa chọn thích hợp nhất.

  • Catalogue online

Bên cạnh đó, quý khách hàng hoàn toàn có thể ngồi tại nhà mà không cần đến trực tiếp đại lý của chúng tôi, vẫn có thể theo dõi được Catalogue gạch Thạch Bàn. Bởi với website: https://dailythachban.com của Big House, được thiết kế giống như một cuốn catalogue online, luôn cập nhật đầy đủ các sản phẩm mới nhất từ nhà sản xuất. Cùng với đó là những mô tả chi tiết nhất, cách phân chia rõ ràng theo từng dòng kích thước sẽ đem đến những thông tin chính xác nhất cho quý khách hàng. Hãy nhanh tay truy cập và tham khảo để có được lựa chọn phù hợp nhất cho không gian sống của mình nhé!

Nguồn: https://dailythachban.com

ĐẠI LÝ BIG HOUSE
Hotline mua hàng: 0962.549.699
dang ky

Ý kiến của bạn


Nhận tư vấn từ chuyên gia Big House
X